lắp đặt vách kính cường lực, vách ngăn nhôm kính,Cửa kính thủy lực và cửa cuốn Đức tại nhà chị Thủy, Tân Phú.

Chào Bạn thân mến!

Hôm qua ngày 26/9/ 2016 NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ vừa bàn giao xong công trình vách kính cường lực phòng khách, vách ngăn nhôm kính phòng ngủ, cửa kính thủy lựccửa cuốn Đức nhà Chị Thủy đường Võ Thành Trang, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Nhà chị Thủy là ngôi nhà khá rộng nhưng vì chị hoạt động xưởng may tại nhà nên không gian bị chiếm đi rất nhiều .Chị muốn có không gian ngủ riêng kín đáo cho con cái để tránh khỏi bụi vải,đồng thời chị cũng muốn có một văn phòng kín không bị ảnh hưởng bụi vải, không bị ồn nhưng vẫn quan sát được nhân viên. Còn cửa mặt tiền thì chị muốn vừa đẹp nhưng vừa phải quan sát được không gian trước nhà. Nhìn thấy được vấn đề NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ  tư vấn cho chị dùng các hạng mục: vách kính cường lực, vách ngăn nhôm kính, cửa kính thủy lực, cửa cuốn Đức.

vách ngăn nhôm kính

NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ đã tư vấn cho chị nên dùng phòng ngủ cho con bằng vách ngăn nhôm kính mờ, vừa tạo được không gian riêng vừa kín đáo mà bớt được tiếng ồn. Giúp không gian được yên tĩnh hơn cho con ngay khi học lẫn khi ngủ.

vách kính cường lực

vách kính cường lực

Còn đối với  một văn phòng kín nhưng vẫn quan sát được công nhân, chị nên dùng phòng bằng vách kính cường lực, vừa kín, vừa thoáng mát tạo không gian làm việc thoải mái hơn cho chị.

cửa kính thủy lực

Đối với cửa mặt tiền nếu muốn quan sát hết không gian chị chỉ nên chọn cửa kính thủy lực,  tạo không gian mở giúp không gian nhà chị rộng rãi hơn.

 

Cuối cùng NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ có tư vấn thêm cho chị Thủy nếu chị thích mẫu cửa kính thủy lực này thì rất tốt rồi. Nhưng với ngôi nhà của chị kinh doanh máy móc nhiều chị nên dùng thêm cánh cửa bảo vệ bên ngoài  cửa kính thủy lực là cửa cuốn đức sẽ an toàn hơn.

cửa cuốn Đức

Và cửa cuốn Đức là lựa chọn của chị Thủy, Cửa cuốn Đức với moto điều khiển tự động rất tiện ích cho mọi không gian.

13325636_859111957547616_4959424140748628815_n

 

NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ rất vui vì chị đã tin tưởng chúng tôi, các sản phẩm vách ngăn nhôm kính phòng, vách kính cường lực, cửa kính thủy lực, cửa cuốn Đức đã hoàn thành đúng tiến độ cùng với sự hài lòng  của chị Thủy.

NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ Chúc Gia Đình chị ngày càng hạnh phúc vui vẻ và công việc làm ăn ngày càng phát triển.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất.

Ưu đãi với những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

NGUYỄN NGỌC VŨ

Hotline:0906271232 – 0934950353

Email: nhomkinhhoangvusg@gmail.com

Add Comment