GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

Kính gửi quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần HOWindows gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.

LO GO CHÍNH THỨC BÊN CTY NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ

Trải qua 15 năm  phát triển với trên 3.000 công trình lớn nhỏ tại Tp – HCM và các tỉnh lân cận. Hiện nay cty Nhôm Kính Hoàng Vũ đã là một thương hiệu danh nghiệp sản xuất  kinh danh hiệu quả nhất trong ngành nhôm kính tại Việt Nam. Có mạng lưới khách hàng đa dạng, hệ thống quy trình thiết kế sản xuất, lắp đặt và bán hàng chuyên nghiệp, cùng một bộ máy nhân sự với trình độ chuyên môn, đạo đức và uy tín nghề nghiệp.

cửa nhôm kính đẹp

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN 

SỨ MỆNH Công ty Cổ phần Nhôm Kính Hoàng Vũ ra đời với sứ mêṇh “Dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hạng mục sản phẩm về cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép,nhôm kính xây dựng”

TẦM NHÌN Nhôm Kính Hoàng Vũ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tập thể CTY Hoàng Vũ đoàn kết vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nhôm Kính Hoàng Vũ chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng!

Giám Đốc

Nguyễn Ngọc Vũ

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  • Tên công Ty : Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Hoàng Vũ.       MST: 0314085195
  • ĐC Trụ Sở Chính: 6/1 C Tô Ký, Hóc Môn, TP. HCM.
  • Website: nhomkinhhoangvu.com           Web chuyên gia: cuanhomkinhdep.net
  • Email: nhomkinhhoangvusg@gmail.com  Hotline: 0906271232

thi công cửa nhôm kính

Với sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp chuyên thiết kế sản xuất lắp đặt và phân phối cửa nhôm kính cao cấp hàng đầu Việt Nam, ngay từ ngày đầu tiên chúng tôi đã xác định rõ ràng tôn chỉ của mình, đó là UY TÍN – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG. Các nhân viên của Hoàng Vũ luôn đề cao tôn chỉ đó, lấy đó là kim chỉ Nang  cho mọi hoạt động trong công việc cũng như giao tiếp với các khách hàng và đối tác.

cửa nhôm kính đẹp

Nhôm kính Hoàng Vũ xin chào quý khách!
Muốn có được một ngôi nhà đẹp và những công trình kiến trúc hiện đại, thì bạn cần lựa cho mình những nhu cầu gì?

Nhôm kính đã xuất hiện từ hàng trăm năm qua, nó mang theo vẻ đẹp sang trọng và chất lượng vượt trội. Thi công nhanh chóng,  hiệu quả và giá thành lại không cao. Thì bạn cần gì phải suy nghĩ, để lựa chọn những mẫu cửa nhôm kính đẹp cho ngôi nhà bạn.

mẫu cửa nhôm kính

Nhomkinhhoangvu.com: chuyên thi công và sản xuất các mặt hàng về lĩnh vực (nhôm kính, cửa cuốn cửa kéo, cửa nhựa lõi thép) từ 5 năm nay. Với đội ngũ lành nghề và nhiều kinh nghiệm. Đã tạo được sự uy tín trong thị trường, với mục tiêu làm cho quý khách hàng hài lòng và tin tưởng.

CỬA NHÔM XINGFA MÀU TRẮNG

Tại sao nhôm kính đươc nhiều người lựa chọn:

– Chịu dựng thời tiết tốt, đăc biệt là khi hậu mưa nắng thất thường ở nước ta.

– Thi công nhanh chóng, độ bền cao. Có thể thay thế một số cửa khác.

– Sản phẩm mang độ thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và  màu sắc.

– Chống được tiếng ồn, khói bụi, đăc biệt là tiết kiệm điện khi sử dụng phòng lạnh.

mẫu cửa nhôm xingfa

Đội ngũ thi công và bộ phận kinh doanh trong công ty đã làm việc như thế nào?

  • Ngoài việc nỗ lực trong công việc sản xuất và thi công, cty cũng sở hữu một hệ thống nhân viên rất căn bản dưới sự điều hành của giám đốc.
  • Càng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm của cty chúng tôi được đưa ra thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng. Đó là cách chúng tôi tạo được thương hiệu HOWindows ,chứng minh cho chất lượng của công ty nhôm kính Hoàng Vũ.

CỬA NHÔM KÍNH ĐẸP

Cty Cổ Phần HOWindows xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đối tác đã đặt vào chúng tôi. Cty Cổ Phần HOWindows sẽ cố gắng nỗ lực không nghừng để vương xa hơn cao hơn đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Rất Mong được hợp tác cùng bạn.

Add Comment