Vách Ngăn Nhôm Kính Văn Phòng – BÀN GIAO Tại Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc, Quận Bình Tân

Vừa qua ngày 19/10/ 2016  Cty CP ĐT VÀ SX HOÀNG VŨ đã bàn giao lô vách ngăn  nhôm kính phòng văn cho cty Bao Bì giấy Toàn Quốc tại quận Bình Tân, TP.HCM

Rất vui vì chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền Đã rất thích lô vách ngăn nhôm kính văn phòng này, Chị đã mời cty chúng tôi cùng chung vui trong ngày  khai trương xưởng mới  của cty chị. Sau đây là một số hình ảnh vách ngăn nhôm kính đã hoàn thành tại nhà xưởng của Cty Bao Bì giấy Toàn Quốc trong ngày khai trương của chị Hiền:

Vách ngăn nhôm kính văn phòng

  Vách ngăn nhôm kính văn phòng

vách ngăn nhôm kính

 Anh Nguyễn Ngọc Vũ Giám Đốc CTY CP ĐT VÀ SX HOÀNG VŨ

vách ngăn nhôm kính

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiền Phó Giám Đốc Cty Bao Bì Giấy Toàn Quốc

 

vách ngăn nhôm kính

       Cửa lùa nhôm kính

 

vách ngăn nhôm kính

              Vách ngăn nhôm kính

Đây là video Chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền Nói lên cảm nhận của chị về vách ngăn nhôm kính của chúng tôi trong ngày khai trương của cty chị. 

NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ rất vui vì Chị đã tin tưởng chúng tôi,  sản phẩm  vách ngăn nhôm kính đã hoàn thành đúng tiến độ cùng với sự hài lòng  của Chị Hiền.

NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ Chúc Chị  ngày càng hạnh phúc vui vẻ và công việc làm ăn ngày càng phát triển. Chúc CTY Bao  Bì Giấy Toàn Quốc làm ăn ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Mỗi công trình mà CTY CP ĐT VÀ SX HOÀNG VŨ hoàn thành nó sẽ là thành quả của thương hiệu HOwindows mang lại cho khách hàng, trong tương lai nó sẽ nói lên một thương hiệu vẫn chắc với những sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.
Hy vọng chính nhờ những công trình ,những ngôi nhà xinh đẹp như thếnày sẽ tạo cho mối quan hệ giữa HOÀNG VŨ và khách hàng trở nên thân thiết hơn.

CTY CP ĐT VÀ SX HOÀNG VŨ tự tin là đội ngũ nhôm kính tuyên phong trong ngành nhôm kính hiện nay.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề , CTY CP ĐT VÀ SX HOÀNG VŨ chuyên nhận thi công các công trình cửa nhôm kính đẹp, cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cầu thang kính cường lực, lan can kính, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa cuốn cửa kéo, kính ốp tường,…….. Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi để chúng tôi đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp  nhất mang nhiều tâm huyết nhất.
Đội ngũ nhân viên  chúng tôi  cảm ơn chị và quý khách hàng đã tin tưởng đến những sản phẩm của thương hiệu HOwindows trong suốt thời gian qua.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:

arrowdown1

CÔNG TY CỔ PHẦN HOWINDOWS

Văn phòng và xưởng sản xuất:  18 Giang Cự Vọng, Trung Mỹ Tây, Quận 12

Email: nhomkinhhoangvusg@gmail.com

Hotline: 0906271232 ( A. Vũ ) – 0934950353 ( C.Na )

Website: nhomkinhhoangvu.com

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Gía Tốt Nhất

Sẽ Có Giá Ưu Đãi Với Những Đơn Hàng Lớn.

 

 

Add Comment