Cửa Kính Lùa Treo – Cứu Tinh Cho Những Ngôi Nhà Có Diện Tích Nhỏ.

 

Cửa Kính Lùa Treo – Cứu Tinh Cho Những Ngôi Nhà Có Diện Tích Nhỏ.

Cửa kính lùa treo ray trên là loại cửa có nhiều thông dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế gọn, nhẹ nhàng nó thích hợp ở nhiều môi trường khác nhau.Nhất là những nơi có không gian hẹp, cần tiết kiệm diện tích. Được lắp ráp từ kính cường lực 8ly đến 12ly kết hợp với bộ phụ kiện inox 304, cửa kính lùa treo luôn làm cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp.

Cửa kính lùa treo ray trên 2 cánh

 

Cửa kính lùa treo ray trên lọai bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định ở phía dưới giúp việc đi lại rất dễ dàng, không gian thoáng rộng ,đóng mở nhẹ nhàng, đảm bảo độ kín khít, nhiều mẫu đẹp mà giá cả lại rất hợp lý.

Các loại cửa kính  lùa treo với ưu điểm có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể đón nhiều gió vào buổi sáng hay vào buổi chiều mát, nó rất ý tưởng cho những  bạn thích ngắm sao vào buổi tối, chính không gian rộng của các ô cửa kính tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng của bạn.ngoài ra với những bạn dùng cửa kính lùa treo để làm cửa ngăn phòng cũng thích hợp vì nó không chiếm nhiều diện tích mà còn cho bạn lối đi rất rộng rãi.cửa kính lùa treo 2 cánh 02

 

Đây là kết cấu tiêu biểu của hệ cửa nhôm cao cấp hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian điều hòa với hao phí nhiệt độ ra môi trường là thấp nhất bởi kết cấu thanh cách nhiệt, chịu được chênh lệch nhiệt độ hai bên rất cao.

Ưu điểm  nổi bật của cửa kính lùa treo:

Tiết kiệm diện tích:

Với thiết kế cửa kính  lùa treo chúng ta có thể lùa về hai phía đối với cửa kính lùa treo 2 cánh, lùa về một phía với cửa kính lùa treo 1 cánh tùy vào mục đích dùng và không gian của bạn. Nhưng dù bạn dùng loại cửa kính lùa treo  nào thì bạn vẫn tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều so với những cánh của mở thông thường.

cửa kính lùa treo 1 cánh

 

Tiết kiệm điện năng:

Đối với cửa kính bạn có thể đón ánh sáng từ bên ngoài vào không gian của bạn và tận dụng  sáng tự nhiên đó thay cho việc sử dụng ánh sáng điện.

Tạo nên không gian mở :

Không gian sẽ như được mở rộng ra tạo cảm giác thoáng mát thoải mái hơn cho người dùng.

Tính thẩm mỹ cao:

Sử dụng cửa kính lùa treo, không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho không gian mà nó còn góp phần làm cho không gian của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

cửa kính cường lực lùa treo

Tính an toàn cao:

Cấu trúc kính cường lực với khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, sản phẩm cửa kính lùa treo luôn mang đến độ an toàn cao cho khách hàng.

Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng với đội ngũ NHÔM KÍNH HOWINDOWS:

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với các công trình lớn nhỏ về các hạng mục nhôm kính,….. NHÔM KÍNH HOWINDOWS tự tin khẳng định rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một không gian hiện đại với cánh cửa kính lùa treo hữu dụng cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ngon tay chi

CÔNG TY CỔ PHẦN HOWINDOWS

Địa chỉ: 18 Giang Cự Vọng, Trung Mỹ Tây, Quận 12

Hotline: 0906271232 ( A. Vũ ) – 0934950353 ( C.Na )

Email: nhomkinhhoangvusg@gmail.com

Website: nhomkinhhoangvu.com

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Gía Tốt Nhất

Sẽ Có Giá Ưu Đãi Với Những Đơn Hàng Lớn.

Add Comment