Cửa Nhôm Kính, Lan Can Kính Cường Lực, Kính Màu Ốp Bếp Nhà Chị Hà, Quận Tân Bình.

Cuối cùng nhôm kính HOÀNG VŨ cũng đã hoàn thành hạng mục cửa nhôm kính, lan can kính cường lực, kính màu ốp bếp cho gia đình chị Hà tại Quận TÂN Phú.

nhà chị Hà

Sở hữu một ngôi nhà khá rộng Chị Hà chọn cho không gian của chị những sản phẩm rất đơn giản như lan can kính cường lực tay vịn nhôm trắng sữa, kính màu ốp bếp màu xanh lá rất mát mẻ, cửa nhôm kính màu trắng sữa với thiết kế cũng khá đơn giản dễ dịu cho người dùng mà sang trọng làm cho không gian của chị nhẹ nhàng hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Sau đây là một số hình ảnh tại nhà chị lúc đang thi công và hoàn thiện:

cửa nhôm kính

cửa nhôm kính

cửa nhôm kính

cửa nhôm kính

lan can kính cường lực

kính màu ốp bếp

Chúc mừng công trình lan can kính cường lực, kính màu ốp bếp, cửa nhôm kính nhà chị đã hoàn thành vừa đúng tiến độ, chúc cho gia đình chị có một cuộc sống tràn đầy tiếng cười trong ngôi nhà mới của mình.

Mỗi công trình mà nhôm kính HOÀNG VŨ hoàn thành nó sẽ là thành quả của thương hiệu HOwindows mang lại cho khách hàng, trong tương lai nó sẽ nói lên một thương hiệu vẫn chắc với những sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.
Hy vọng chính nhờ những công trình ,những ngôi nhà xinh đẹp như thếnày sẽ tạo cho mối quan hệ giữa HOÀNG VŨ và khách hàng trở nên thân thiết hơn.

NHÔM KÍNH HOÀNG  VŨ  tự tin là đội ngũ nhôm kính tuyên phong trong ngành nhôm kính hiện nay.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề , NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ chuyên nhận thi công các công trình cửa nhôm kính đẹp, cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cầu thang kính cường lực, lan can kính, vách nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa cuốn cửa kéo, kính ốp tường,…….. Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi để chúng tôi đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp  nhất mang nhiều tâm huyết nhất.
Đội ngũ nhân viên Nhôm kính HOÀNG VŨ cảm ơn chị và quý khách hàng đã tin tưởng đến những sản phẩm của thương hiệu HOwindows trong suốt thời gian qua.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:

arrowdown1

CÔNG TY CỔ PHẦN HOWINDOWS

Văn phòng và xưởng sản xuất:  18 Giang Cự Vọng, Trung Mỹ Tây, Quận 12

Email: nhomkinhhoangvusg@gmail.com

Hotline: 0906271232 ( A. Vũ ) – 0934950353 ( C.Na )

Website: nhomkinhhoangvu.com

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Gía Tốt Nhất

Sẽ Có Giá Ưu Đãi Với Những Đơn Hàng Lớn.

Add Comment