Lắp đặt Cầu Thang Kính, Cửa nhôm kính, Kính Màu Ốp Bếp Nhà Chị Như Hóc Môn.

Hôm nay ngày 13/10/ 2016 Nhôm kính Hoàng Vũ vừa bàn giao xong nhà cho chị Như tại đường Đặng Thúc Vịnh, Hóc Môn gồm các hạng mục nhôm kính sau: cầu thang kính, cửa nhôm kính kính màu áp bếp.

cửa sổ, cửa mặt tiền

Sau đây là một số hình ảnh các sản phẩm mà Nhôm Kính HoànG Vũ đã thi công tại nhà chị.

Cầu Thang Kính tay vịn gỗ camxe :

thi công cầu thang kính

thi công cầu thang kính

thi công cầu thang kính

Cửa sổ nhôm kính, cửa mặt tiền nhôm kính, cửa toliet:

 

cửa nhôm kính

cửa sổ, cửa mặt tiền

cửa sổ, cửa mặt tiền

cửa phòng nhôm kính

 

Kính màu ốp bếp: Chị Như chọn màu xanh lá cho không gian phòng bếp của mình, tạo cảm giác rất dễ chịu , thoáng mát cho phòng bếp.

kính màu áp bếp

kính màu áp bếp

 

Sau khi đã bàn giao hoàn tất Chị  đã khen NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ rất nhiều vì cầu thang kínhkính màu ốp bếpcửa nhôm kính điều đẹp trên mức chị mong đợi. NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ rất vui khi nhận được những lời nhận xét này của chị, nó như động lực cho  anh em đội ngũ chúng tôi làm việc hăng say mang đến những sản phẩm đẹp, bền cho nhiều gia đình có nhu cầu về nhôm kính hơn. Xin cảm Chị Như vì đã hợp tác với chúng tôi. Chúc gia đình Chị  có một cuộc sống vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc trong ngôi nhà mới của mình.

NHÔM KÍNH HOÀNG  VŨ  tự tin là đội ngũ nhôm kính tuyên phong trong ngành nhôm kính hiện nay.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề , NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ chuyên nhận thi công các công trình cửa nhôm kính đẹp, cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cầu thang kính cường lực, lan can kính, vách nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa cuốn cửa kéo, kính ốp tường,…….. Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi để chúng tôi đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp  nhất mang nhiều tâm huyết nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:

arrowdown1

CÔNG TY CỔ PHẦN HOWINDOWS

Văn phòng và xưởng sản xuất:  18 Giang Cự Vọng, Trung Mỹ Tây, Quận 12

Email: nhomkinhhoangvusg@gmail.com

Hotline: 0906271232 ( A. Vũ ) – 0934950353 ( C.Na )

Website: nhomkinhhoangvu.com

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Gía Tốt Nhất

Sẽ Có Giá Ưu Đãi Với Những Đơn Hàng Lớn.

Add Comment