CỬA NHÔM XINGFA CAO CẤP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO VỚI ĐỘ BỀN THEO THỜI GIAN .

CỬA NHÔM XINGFA CAO CẤP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO VỚI ĐỘ BỀN THEO THỜI GIAN .

cửa nhôm xingfa cao cấp

Cuộc sống hiện đại tạo ra những sản phẩm hiện đại. Bắt kịp xu thế của thế giới, cửa nhôm xingfa cao cấp đã có mặt trên nhiều quốc gia.

Là sản phẩm tiện ích làm đẹp mọi công trình, mọi kiến trúc.Cửa nhôm xingfa cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo với độ bền vượt thời gian. 

cửa nhôm xingfa cao cấp

Cty HOWINDOWS  là đơn vị chuyên sản xuất, thi công lăp đặt các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp.

cửa nhôm xingfa cao cấp

Đến với sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ chăm sóc chú đáo nhất.

Đặc biệt hơn hết bên HOWINDOWS đang có chương trình tặng quà tri ân khách hàng đó là một đồng hồ cao cấp, sang trọng .

 

Cửa nhôm xingfa cao cấp là loại cửa kim loại cao cấp nó đang dần thay thế các loại cửa truyền thông như cửa gỗ và cửa sắt.

Ưu điểm của cửa nhôm xingfa cao cấp chính là độ bền, chống ồn cao, mẫu mã đẹp. Phù hợp với nhiều hình thái kiến trúc hiện đại.

cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhôm xingfa có tốt không?

Cửa nhôm xingfa cao cấp hiện đang là xu hướng quan tâm của rất nhiều người. Bởi tính ưu việt của sản phẩm những tính năng cách âm cách nhiệt, độ bền cao. Thẩm mỹ đẹp và đặc biệt rất kinh tế cho người sử dụng.

cửa nhôm xingfa cao cấp

Thành phần cửa nhôm xingfa là gì ?

Thông thường cửa nhôm xingfa bao gồm có các thành phần như thanh nhôm profile. Các phụ kiện kim khí. Kết hợp với một bộ phụ kiện tốt, nó có độ bền cao và cường độ cao. Việc sử dụng cửa dễ dàng và rất nhẹ nhàng, không dễ bị hư nhanh.

cửa nhôm xingfa cao cấp

Đặc điểm nổi bật cửa nhôm xingfa là gì ?

Cách âm cách nhiệt, được làm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính hệ gioăng cao cấp. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Nên cửa nhôm có tính cách âm cách nhiệt cao hơn.

Chịu lực tốt: Các thanh nhôm xingfa được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng.

Cũng như chiều dày nhôm cùng với các rãnh vách kỹ thuật có bên trong cấu trúc thanh nhôm.  Cũng sẽ được tính toán rất kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước.

Kết hợp với bộ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp . Tạo nên những cánh cửa chắc chắn có khả năng cách âm cách nhiệt cửa tốt.

cửa nhôm xingfa cao cấp

Quy trình công nghệ gia công cửa nhôm xingfa như thế nào ?

Cửa nhôm xingfa cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nó được lắp đặt các thanh nhôm profile. Nhôm xingfa có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng hai đường gân gia cường. Tạo khả năng chịu lực, chống va đập cao.

 

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác quý báu từ quý khách hàng. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng từ quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:
Cty CP HOWINDOWS .
Nhà xưởng : 18 , Giang Cư Vọng , TMT,Q12,HCM .
Showroom :801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh ,p 26, quận Bình Thạnh .
Hotline tư vấn cửa nhôm kính : 0906271232 ; Mr : VŨ .

 

Add Comment